โรคแพ้ถั่วปากอ้า หรือ โรค G6PD
กรกฎาคม 23, 2019

Genomic suplement คือนวัตกรรมระดับอนาคต ที่จะก้าวล้ำกว่าอาหารเสริมทั่วไป เพราะนี่คือการดูแลระดับเซลล์ !!

ทำไมต้อง Genomic Supplement?

ยิ่งอายุมาก อนุมูลอิสระ (Free Radical) ก็ยิ่งมาก เซลล์ในร่างกายจึงอ่อนแอลงทำให้เราป่วยง่าย และดูแก่ก่อนวัยอันควร อีกทั้งการดูแลอื่นๆเช่น การทานอาหารเสริมต่อต้านอนุมูลอิสระทั่วไปก็ต่อต้านได้เพียงแค่อนุมูลอิสระภายนอกเซลล์เท่านั้น แต่อนุมูลอิสระภายในเซลล์ยังคงทำร้าย DNA ของเราอยู่ทุกวัน ซึ่งความแก่ระดับเซลล์นี้ นำไปสู่ความชราภาพของร่างกาย สุขภาพอ่อนแอ เกิดโรคต่างๆนั้นเอง
CELLTUIN สุดยอดนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ใน Renatar Fiber X จึงถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อย้อนอายุเซลล์ โดยการนำเอา Tran-Resveratrol สารสกัดจากองุ่นแดง เข้าสู่เซลล์เพื่อกระตุ้นให้เกิดการสร้างโปรตีน Sirtuin ตัวการสำคัญในการดีท็อกซ์สารพิษ ต่อต้านและกำจัดอนุมูลอิสระในเซลล์อย่างมหัศจรรย์ เมื่อเซลล์ของเราแข็งแรง และไม่ถูกทำร้าย ก็ส่งผลให้ร่างกายไม่ชราภาพ สดชื่น ไม่อ่อนเพลียง่าย เจ็บป่วยได้ยาก หายป่วยไวขึ้น หรือแม้แต่อายุยืนมากขึ้นอีกด้วย ยืนยันด้วยงานวิจัยจากนักวิจัยระดับดอกเตอร์

“Genomic Detox “สุขภาพดีเริ่มที่ระดับเซลล์”

นาฬิกาชีวิตของมนุษย์ในช่วงเวลา 120 ปีโดยเฉลี่ยไม่ได้เดินในจังหวะเดียวกันอีกต่อไป เพราะเราต้องเผชิญทั้งมลภาวะ สารเคมี อาหารที่เป็นโทษต่อร่างกาย ซึ่งส่งผลโดยตรงต่อจังหวะการเดินของนาฬิกาชีวิต
” นี่คือเหตุผลที่มนุษย์ อายุสั้นลง “

ยกตัวอย่างง่ายๆ น้ำตาล เป็นปัจจัยหลักที่ทำให้เกิดอนุมูลอิสระทั้งในและนอกเซลล์ ทำให้เกิดกระแสการใช้วัสดุดิบอื่นในการให้ความหวานแทนน้ำตาลไม่ใช่แค่น้ำตาล แต่มลพิษต่างๆไม่ว่าจะเป็นอากาศ ฝุ่น ปัจจัยภายนอกอื่นๆ ก็ส่งผลต่ออนุมูลอิสระโดยตรงทั้งสิ้น

เมื่ออนุมูลอิสระน้อย ความเสี่ยงน้อย การป้องกันที่ดีที่สุดจึงต้องดูแลจากภายใน ทำให้เกิดการค้นหาการป้องกันโรคที่เริ่มจากระดับเซลล์ ด้วยนวัตกรรม Celltuin

Celltuin (เซลล์ทูอิน) จะกระตุ้นร่างกายให้ผลิต Sirtuin Protein

*Sirtuins (เซอทูอิน) เป็นเอ็นไซท์ทีจัดอยู่ในกลุ่มของโปรตีน ที่ทำให้ยีนหยุดการแสดงออก เป็นกลุ่มของโปรตีน Sirtuins มีบทบาทสำคัญในกระบวนการความชราและการมีชีวิตที่ยืนยาว

ซึ่งสิ่งที่จะกระตุ้นการสร้าง Sirtuins Protein คือ Resveratrol (สารสกัดจากเปลือกองุ่น) โดยปริมาณที่จะกระตุ้นให้เกิดการผลิตโปรตีนนี้ เท่ากับน้ำองุ่น 1 ถัง !

กระตุ้นอย่างไร?

นวัตกรรมCelltuin จะนำ Resveratrol เข้าสู่เซลล์ เพื่อกระตุ้นให้เกิดการผลิต Sirtuin Protein และเมื่อเกิดการเพิ่มขึ้นของSirtuin Protein ก็จะทำให้เกิดสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่มากขึ้น

ผลลัพธ์คือ เมื่อเซลล์แข็งแรง

  • สุขภาพโดยรวมดีขึ้น
  • สดชื่นไม่เหนื่อยง่าย
  • รู้สึกแก่น้อยลง
  • ป่วยยากขึ้นหายไวขึ้น
  • สามารถกำจัด MDA(สารพิษที่ทำลายโครงสร้างพันธุกรรม) ได้แม้ใช้ในปริมาณที่น้อย

ทานอย่างไร เวลาไหน?

ให้มองเหมือนเป็นอาหารเสริมที่ต้องทานเป็นประจำต่อเนื่อง สามารถทานได้ทุกวัน ทุกเวลา แต่ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการฟักฟื้น ร่างกายซ่อมแซมตัวเองในเวลาที่ดีที่สุดคือเวลานอน แม้จะกินได้ตลอด แต่ประสิทธิภาพจะดีเมื่อทานในช่วงที่ร่างกายพักฟื้น

ระยะเห็นผล ?

ขึ้นอยู่กับร่างกาย ขึ้นอยู่กับว่าระบบภายใน การใช้ชีวิตของเราในอดีตเป็นอย่างไร ในเบื้องต้นระยะเวลาเห็นผล ประมาณ1 เดือน แต่ความเข้มข้นของผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับร่างกายเราด้วย

ผลิตภัณฑ์อื่นๆอาจมีริเวอทอล อาจใส่สารสกัดพรีเมี่ยมอะไรก็ได้อัดๆเข้าไป แต่ไม่มีผลวิจัยรับรองว่าเข้าไปได้จริงมั้ยแต่ที่เรนาต้าเราวิจัยแล้ว และรับรองโดยสถาบันที่มีมาตรฐานในโรงงานคุณภาพ และยังได้รับความร่วมมือกับอาจารย์ดร.ระดับสวทช ที่เป็น1เดียวที่มีผลงานวิจัยเกี่ยวกับเวชศาสตร์การชะลอวัยนี้

*ที่สำคัญไม่มีที่ไหนในโลกใช้นวัตกรรมนี้ มีที่เดียวที่เรนาต้า

สั่งซื้อทักไลน์ @organicloveskin 

 

 

Gos = ใยอาหารน้ำตาลสายสั้น เป็นพรีไอโบติคชนิดหนึ่ง เป็นนวัตกรรมใหม่ที่แตกต่างจากทั่วไป บริสุทธิ์กว่าถึง 70% เข้มข้นกว่า ประสิทธิภาพดีกว่า โครงสร้างความบริสุทธฺ์เทียบเท่าของน้ำนมแม่หลังคลอดบุตร มีหลายแบรนด์ใช้ Gos แต่เราใช้Gosจากเกาหลีที่ได้รับการรับรองจาก US.FDA และมีใบเซอร์จาก Beauty Oligo

*ในนมผงเด็กหลายๆแบรนด์มี Gos เป็นส่วนผสม

  • ช่วยสมดุลลำไส้ เพิ่มแบคทีเรียดีในลำไส้ให้เพิ่มขึ้น
  • ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน
  • ช่วยป้องกันการเกิดเม็ดสีเมลามีน

Gos ชอบคอลลาเจน จะทำงานได้ดีเมื่อทานคู่กับคอลลาเจน ซึ่งเรามีคอลลาเจนที่คุณภาพดีที่สุดอยู่ในออร่าพลัส ไม่ใช่แค่นำหน้าอาหารเสริมแบรนด์อื่น แต่คุณภาพของเราไปไกลระดับจักรวาลแล้วค่า ไม่ต้องกังวลเรื่องคุณภาพและความปลอดภัย เดินหน้าลุยได้เลย !!

เปิดรับตัวแทนจำหน่าย สนใจโทร 085-1194105 หรือแอดไลน์มาที่ @girlnui (พิมพ์ @ ด้วยค่ะ)