วิธีสั่งซื้อและชำระเงิน

วิธีสั่งซื้อ

สามารถกดสั่งซื้อในระบบแล้วกรอกที่อยู่จัดส่ง และเลือกวิธีชำระเงินได้เลยคะ หลังจากกดสั่งซื้อแล้ว สามารถโอนเงินได้เลยตามจำนวนที่ในใบแจ้งยอด สำคัญมากให้แจ้งโอนด้วยการส่งหลักฐานการโอนเงินมาที่ไลน์(รวดเร็วสุด) @girlnui (พิมพ์ @ ด้วยค่ะ) หรือโทรแจ้งที่เบอร์ 085-1194105 หรือช่องทาง inbox  Facebook หลังจากได้รับแจ้งโอนเงินแล้ว ทางร้านจะจัดส่งสินค้าให้วันต่อวัน ตัดรอบโอน บ่าย 2 โมงของทุกวัน

วิธีชำระเงิน

ลูกค้าสามารถชำระเงินได้หลายช่องทางดังนี้

เก็บเงินปลายทาง, ชำระด้วยบัตรเคดิตด้วยระบบ Paypal (ค่าธรรมเนียม 3%), หรือโอนเงินเข้าบัญชี

ธนาคาร ชื่อบัญชี เลขบัญชี สาขา
กสิกรไทย ภัสสรินท์ หินทอง 089-393-2224 เทสโก้โลตัส รามอินทรา 109
กรุงเทพ ภัสสรินท์ หินทอง 029-706-8512 เทสโก้โลตัส รามอินทรา 109
โอนผ่านระบบพร้อมเพย์
พร้อมเพย์ ภัสสรินท์ หินทอง 0851194105

วิธีแจ้งชำระเงิน

แจ้งชำระเงินผ่านไลน์ @girlnui  (อย่าลืมพิมพ์ @ ด้วยนะค่ะ )เพื่อการจัดส่งได้รวดเร็ว สำหรับมือถือ และสมาทโฟน สามารถคลิกปุ่มด้านล่างเพื่อแอดไลน์อัตโนมัติได้เลยคะ หรือสามารถโทรเข้ามาแจ้งเวลา และธนาคารที่โอนได้ที่เบอร์ 0851194105 กรุณาเก็บสลิปการโอนเงินไว้จนกว่าจะได้รับสินค้าเรียบร้อย

เพิ่มเพื่อน

การจัดส่งสินค้า

ชำระเงินปลายทาง : สำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกชำระเงินออนไลน์ สามารถรอรับสินค้าที่บ้านพร้อมชำระเป็นเงินสดได้เลยคะ สามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางไลน์  @girlnui (พิมพ์ @ ด้วยค่ะ) และหน้าเว็บได้เลยคะ

นัดรับสินค้าระแวกใกล้เคียง : ลูกค้าที่อยู่ระแวก มีนบุรี รามอินทรา คลองสามวา แฟชั่นไอซ์แลนด์  ซาฟารีเวิลด์ หทัยราษฐ์ สามารถนัดรับสินค้าได้คะ

จัดส่งเอกชน : สั่งซื้อ 1-2 กล่องค่าบริการจัดส่งสินค้า 50 บาท  สั่งซื้อ 3 กล่องขึ้นไปส่งฟรีค่ะ และเพื่อความรวดเร็วในการจัดส่ง กรุณาระบุที่อยูให้ชัดเจนพร้อมเบอร์ติดต่อทุกครั้ง ร้านจัดส่งสินค้าทุกวัน จันทร์ – เสาร์ ยกเว้นวันหยุดราชการ และวันหยุดนขัตฤกนะคะ

รอบจัดส่งสินค้ามี 2 รอบ

  • รอบส่งบ่าย : ออร์เดอร์ที่สั่งซื้อหลัง บ่าย2 โมง จะจัดส่งเป็นวันถัดไป

** หากวันไหนไม่สามารถจะส่งได้จะเลื่อนส่งเป็นวันถัดไป

นโยบายการคืนสินค้า

หากสินค้าเสียหายหรือแพคเกจชำรุด เนื่องจากความผิดของทางร้านยินดีส่งกล่องใหม่ให้ทันทีค่ะ แต่ต้องมีหลักฐานและต้องไม่ผ่านการใช้งานหรือกินไปแล้วนะคะ หากมีการใช้แล้วจะไม่มีการคืนสินค้าทุกกรณีค่ะ

เปิดรับตัวแทนจำหน่าย สนใจโทร 085-1194105 หรือแอดไลน์มาที่ @girlnui (พิมพ์ @ ด้วยค่ะ)